Real Madrid được cho sẽ gia hạn hợp đồng với Vinicius Junior kéo dài đến 5 năm, kèm theo điều khoản giải phóng 1 tỷ Euro.

Tiền đạo 22 tuổi hiện được xem là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới và đủ khả năng để kế nhiệm chiếc áo số 7 mà huyền thoại Real Madrid – Cristiano Ronaldo để lại. Tuy nhiên, hợp đồng của Vinicius chỉ còn đến năm 2024 là đáo hạn.

Phía BLĐ của Los Blancos được cho là đã đề nghị một bản thỏa thuận mới với Vinicius từ tháng 1 năm nay, nhưng hãng tin Cadena SER (Tây Ban Nha) đã tuyên bố rằng cầu thủ người Brazil sẽ quyết định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Bernabeu trong tương lai.

Real Madrid gia hạn 5 năm với Vinicius

Real Madrid gia hạn 5 năm với Vinicius

Nguồn tin cho biết bản HĐ mới của Vinicius sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ Euro, đồng thời là khoản thưởng lớn nếu anh giành QBV tại Real. Không những thế, anh còn trở thành người kiếm tiền nhiều nhất ở “Kền kền trắng”.

Với hành động này, Cadena SER tin rằng Real Madrid không muốn để cho cựu tài năng trẻ của Flamengo phải thiệt thòi, trong bối cảnh có thể Kylian Mbappe chuẩn bị cập bến.

Ở mùa giải năm nay, Vinicius đã có 55 trận ra sân, ghi 23 bàn thắng và có 21 kiến tạo thành bàn. Nhờ vào tốc độ và kỹ thuật thượng thừa, tiền đạo cánh trái này đang ngày càng chứng minh đẳng cấp của mình.