Sau khi tạo nên kỷ lục mới, Cristiano Ronaldo đã bất ngờ nhận được lời chúc mừng với người đồng đội từng được cho là có hiềm khích nhất tại Man Utd.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness bóng đá với 200 lần khoác áo ĐTQG trong suốt 2 thập kỷ. Đáng nói, CR7 còn đánh dấu ngày vui của mình bằng bàn thắng duy nhất vào lưới Iceland tại vòng loại EURO 2024, giúp Selecao toàn thắng 4 trận.

Ronaldo lập kỷ lục Guinness bóng đá với 200 lần khoác áo Bồ Đào Nha

Ronaldo lập kỷ lục Guinness bóng đá với 200 lần khoác áo Bồ Đào Nha

Đây cũng là bàn thắng thứ 123 trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của Ronaldo và bỏ xa huyền thoại người Iran, Ali Daei đứng thứ 2 đến 14 bàn thắng.

Chia sẻ sau khi thiết lập kỷ lục, Ronaldo cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc với 200 trận chơi cho Bồ Đào Nha. Đó là thành tích khó tin, đặc biệt hơn nữa là tôi còn ghi bàn trong ngày trọng đại này”.

Để chung vui với NHM, chân sút 38 tuổi còn đăng tải trạng thái kèm video trên Twitter: “200 trận đấu là lời cam kết cống hiến và trách nhiệm, mọi thứ cứ như lúc mới bắt đầu mặc chiếc áo này vậy. Tôi vẫn sẽ tiếp tục ghi bàn, tất cả là vì đất nước chúng ta. Por amor a Portugal”.

Bài đăng của Ronaldo và các bình luận phía dưới của đồng đội cũ

Bài đăng của Ronaldo và các bình luận phía dưới của đồng đội cũ

Dưới phần bình luận, người đầu tiên chúc mừng Ronaldo không ai khác là bạn thân Marcelo từng sát cánh tại Real Madrid. Ngay sau đó là trung vệ Harry Maguire, người từng có nhiều báo cáo cho rằng “bằng mặt không bằng lòng” với CR7 trong việc sở hữu băng đội trưởng Man Utd.

Dù vậy, tất cả mọi chuyện nên để lại trong quá khứ và họ hẳn sẽ thấy vui vẻ với những lời chúc cho nhau.