Mới đây, Sofascore đã công bố một minh chứng Lionel Messi xứng đáng là GOAT dựa trên CSDL của họ.

Siêu sao người Argentina dù đã bước sang tuổi 36 và chuyển sang khoác áo Inter Miami tại MLS (Mỹ) nhưng vẫn hấp dẫn tín đồ túc cầu nhờ phong độ chơi bóng đỉnh cao.

Sự tỏa sáng của M10 còn vượt qua cả thời gian khi mới đây Sofascore thống kê rằng Messi đã có 36 lần đạt điểm 10 tối đa trên trang này, con số cao gấp đôi người đứng thứ 2 là Neymar (17 lần). Riêng “kỳ phùng địch thủ” Cristiano Ronaldo thì xếp thứ 4 với 8 lần được chấm điểm 10.

Messi đạt nhiều điểm 10 nhất của Sofascore

Messi đạt nhiều điểm 10 nhất của Sofascore

Trong tweet trên X (twitter) của mình, Sofascore cho biết: “Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất: “Ai là cầu thủ được nhiều điểm 10 nhất?”. Câu trả lời chính là Lionel Messi”.

Có rất nhiều người NHM rất đồng tình với bài đăng của Sofascore, một tài khoản có tên Mason đã viết: “GOAT luôn đứng trên đỉnh” hay “Không có ai có thể đuổi kịp đẳng cấp của Messi”.

NHM đồng tình khi Messi nhận nhiều điểm 10 nhất từ Sofascore

NHM đồng tình khi Messi nhận nhiều điểm 10 nhất từ Sofascore

Sofascore là một ứng dụng livescore chuyên cung cấp dữ liệu của hơn 20 môn thể thao. Trong đó, tiêu chí chấm điểm của họ hoàn toàn dựa vào thuật toán máy tính và tuyệt đối không đánh giá chủ quan.