Phong độ xuất sắc của Ronaldo tại Al-Nassr đang giúp cho CR7 có cơ hội lớn nhận được danh hiệu cá nhân cấp châu lục.

Khởi đầu mùa giải 2023/24 với 6 bàn và 5 kiến tạo sau 5 trận, đồng thời góp công không nhỏ để giúp Al-Nassr vô địch Arab Champions Cup và lọt vào vòng bảng cúp C1 châu Á, siêu sao Cristiano Ronaldo đang có cơ hội lớn chạm tay vào danh hiệu cá nhân đẳng cấp lục địa.

Cụ thể LĐBĐ châu Á (AFC) mới đây đã công bố danh sách các cầu thủ được đề cử nhận thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất khu vực Tây Á của tháng”, trong đó CR7 là cái tên được ủng hộ nhất so với Abderrazak Hamdallah (Al-Ittihad), Roberto Firmino (Al-Ahli), Youssoufou Niakate (Baniyas), Yacine Brahimi (Al-Gharada) và Anas Al Awadat (Al-Wehdat).

Ronaldo được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất khu vực Tây Á của AFC

Ronaldo được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất khu vực Tây Á của AFC

Chuyên trang Sportskeeda đánh giá Ronaldo là ứng viên sáng giá nhất bởi không có ai cạnh tranh được số bàn thắng và kiến tạo với anh. Người tiệm cận nhất là Hamdallah chỉ có 4 bàn so với 5 bàn và 2 kiến tạo của Ronaldo vào tháng 8 tại giải VĐQG.

Nhờ phong độ xuất sắc, chân sút 38 tuổi đang cùng Al-Nassr trở lại mạnh mẽ với 3 chiến thắng liên tiếp tại Saudi Pro League, xếp thứ 6 với 9 điểm sau 5 vòng đấu, kém Al-Hilal đầu bảng đúng 4 điểm.