May mắn là siêu sao Lionel Messi vẫn an toàn sau khi anh cố vượt đèn đỏ.

Messi đã đến Miami cách đây ít ngày bằng máy bay riêng và đang dần thích nghi với cuộc sống tại Mỹ. Trước đó, anh bị bắt gặp khi đang đi siêu thị và không có nhiều người nhận ra chủ nhân của 7 QBV.

Đối với người yêu bóng đá ở Mỹ, việc Messi chuyển sang thi đấu cho CLB Inter Miami thực sự là niềm hào hứng khó diễn tả. Tuy nhiên mới đây, chân sút người Argentina đã khiến cộng đồng mạng một phen hú vía khi suýt chút đã gây tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Messi lái xe và vượt đèn đỏ sau khi đến Mỹ

Messi lái xe và vượt đèn đỏ sau khi đến Mỹ

Cụ thể khi đang lái xe, Messi đã vượt đèn đỏ tại một ngã 4 đông người qua lại. May mắn là thời điểm đó không có nhiều phương tiện tham gia giao thông nên mọi thứ vẫn an toàn.

Chính Messi đã thừa nhận anh đã lái xe nên chắc chắn sẽ bị cảnh sát bang Florida nơi anh sinh sống đưa ra hình phạt. Sau vụ việc này, người lo lắng nhất hẳn là Inter Miami bởi CLB đang rất cần cựu cầu thủ của Barcelona và PSG vực dậy trong bối cảnh xếp cuối BXH khu vực miền Đông.

Dự kiến, Messi sẽ ra mắt đội bóng tại sự kiện mang tên The Unveil vào hôm nay 16/7. Nhà vô địch World Cup 2022 sẽ có trận đấu mở màn cho Inter Miami trước Cruz Azul ngày 21/7 ở Leagues Cup.