Tại vòng 2 Saudi Pro League 2023/24, Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội đã tiếp tục để thua, đối thủ lần này là Al-Taawoun.

Và rạng sáng nay (19/8), Al-Nassr đã có cuộc tiếp đón CLB Al-Taawoun trên sân nhà và để thua với tỷ số 0-2. Đây là trận đấu mà cả đội trưởng Ronaldo, Mane, Talisca hay Brozovic đều “im hơi lặng tiếng”.

Thế trận cân bằng chỉ diễn ra ở 20 phút đầu trận, khi chân sút người Cameroon – Leandre Tawamba giúp đội khách mở tỷ số từ một pha đánh đầu dứt khoát. Có bàn dẫn trước, Al-Taawoun chủ động thi đấu chậm lại với hàng thủ 5 người, khiến hầu hết các đường lên bóng của Al-Nassr bị ngăn chặn.

Ronaldo nhận trận thua thứ 2 liên tiếp tại Saudi Pro League

Ronaldo nhận trận thua thứ 2 liên tiếp tại Saudi Pro League

Thậm chí vào phút bù giờ 90+6, Ronaldo cùng các đồng đội phải nhận thêm trái đắng khi cầu thủ vào thay người – Ahmed Bahusayn nâng tỷ số lên 2-0. 

Việc để thua trước đối thủ kém hơn, đồng thời là trận thứ 2 trắng tay đã khiến Al-Nassr gặp bất lợi lớn trong cuộc đua danh hiệu VĐQG Ả Rập. Dù vậy qua đó cũng cho thấy các đội bóng không có nhiều tài chính nâng cấp đội hình cũng mang đến những sự khó chịu cho các ông lớn.